เอเชีย

เอเชีย

กลุ่มบริษัท สิงห์โตตะปบไทย ดำเนินงานตามมาตรฐานการดำเนินงานระดับสากลของกลุ่มและอยู่ภายใต้กฎหมายของราชอาณาจักรไทย

ศูนย์ปฏิบัติการ M.I.S.T.A. ตั้งอยู่ที่จังหวัดเชียงใหม่ ราชอาณาจักรไทย

สำนักงานของเราตั้งอยู่ใน จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นเมืองหลวงเก่าแก่ของอาณาจักรล้านนาทางภาคเหนือของประเทศไทย บริการเต็มรูปแบบให้กับลูกค้าเจ้าของร่วมและพันธมิตรในภูมิภาค MISTA ของเรา อันได้แก่

  • ประเทศเมียนมาร์
  • ประเทศอินเดีย
  • ประเทศสิงคโปร์
  • ราชอาณาจักรไทย
  • ประเทศออสเตรเลีย

สำนักงานภูมิภาคเชียงใหม่ประกอบด้วย

  • กลุ่มบริษัทสิงห์โตตะปบไทย
  • ศูนย์ปฏิบัติการภูมิภาคสำหรับกิจการของกลุ่มบริษัท
  • สำนักงานส่วนตัวของผู้บริหารฯในเอเชีย

สำนักงานในจังหวัดเชียงใหม่ เปิดอย่างเป็นทางการสำหรับการดำเนินงานของกลุ่มบริษัทในปี 2550 ก่อนหน้านั้นการดำเนินงานของกลุ่มเอเชียนั้น ดำเนินการจากประเทศสิงคโปร์ซึ่งปัจจุบันทำหน้าที่เป็นศูนย์การบริหารจัดการ

เชียงใหม่อยู่ห่างจากกรุงเทพมหานครเพียง 55 นาทีด้วยการโดยสารโดยเครื่องบิน และมีการเชื่อมต่อโดยตรงจากเที่ยวบินระหว่างประเทศสู่ประเทศสิงคโปร์ ประเทศเมียนมาร์ประเทศฮ่องกง ประเทศจีน ประเทศเวียดนามและประเทศอื่นๆ สนามบินนานาชาติเชียงใหม่ให้บริการตรวจคนเข้าเมืองอย่างเต็มรูปแบบ

เมืองเชียงใหม่มีบริการทุกอย่างถือเป็นเมืองแห่งธุรกิจระหว่างประเทศ นอกเหนือจากการเป็นหนึ่งในเมืองที่มีเสน่ห์ที่สุด ก็ยังเป็นเมืองที่มีวัฒนธรรมและเมืองโบราณของโลกที่มีประวัติศาสตร์มาอย่างยาวนานกว่า 700 ปีจนถึงปัจจุบัน ก่อตั้งขึ้นในปี 1296

จังหวัดเชียงใหม่มีภูมิประเทศเป็นภูเขาที่โดดเด่นและวัดโบราณหลายแห่ง และตามที่ระบุไว้โดย Conde Nast Traveler, ยังมีอัตราการจัดอันดับในห้าอันดับแรกที่เป็นที่ชื่นชอบของนักเดินทางอิสระ (FIT) และของผู้เกษียณอายุจากทวีปยุโรป ประเทศญี่ปุ่น สหราชอาณาจักร ประเทศแถบสแกนดิเนเวีย ประเทศออสเตรเลียและมีบ้างจากสหรัฐอเมริกา

เมืองแห่งนี้มีพระบรมมหาราชวังแห่งภูพิงค์ตั้งอยู่บนอุทยานแห่งชาติดอยสุเทพ-ดอยปุย นี่คือปลายทางที่ชื่นชอบของพระมหากษัตริย์ในช่วงปลายรัชกาลพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวภูมิพลอดุลยเดชมหาราช ในหลวงรัชกาล 9 แห่งราชวงศ์จักรี

ทุกวันนี้ประชาชนสามารถเข้าชมพระราชวังได้ เช่นเดียวกับพระตำหนักของสมเด็จย่าซึ่งตั้งอยู่บน ดอยตุง เดินทางโดยรถยนต์ประมาณสามชั่วโมงไปทางตอนเหนือของเมืองเชียงใหม่บนถนนที่ผ่านทิวทัศน์ภูเขาอันตระการตา

อีกทั้งส่วนที่น่าสนใจที่สุดและเป็นสถานที่ท่องเที่ยวเชิงศึกษาของดอยตุง ก็คือการจัดแสดงและพิพิธภัณฑ์หลายระดับที่มีชื่อว่า “หอแห่งแรงบันดาลใจ” ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อให้ข้อเท็จจริงเกี่ยวกับกิจกรรมและโครงการในพระราชดำริของสมาชิกทั้งห้าพระองค์ในราชสกุลมหิดล

พิพิธภัณฑ์แห่งนี้เป็นหนึ่งในความลับที่ดีที่สุดของประเทศไทย

และยังเป็นสถานที่ที่ต้องเยี่ยมชมสำหรับทุกคนที่มีความสนใจในงานและความสำเร็จที่แท้จริงของพระมหากษัตริย์และบิดาของคนไทยทุกคน

ที่สำคัญกว่าอะไรทั้งหมด เชียงใหม่ยังเป็นประตูที่สามารถเข้าถึงได้โดยตรงทั้งทางบกและทางอากาศ รวมถึงการเชื่อมต่อทางวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์ที่แข็งแกร่งอย่างยิ่งไปยังประเทศเมียนมาร์ซึ่งครั้งหนึ่งเคยเป็นที่รู้จักในนาม ประเทศเมียนมาร์

ประเทศเมียนมาร์นั้น นับตั้งแต่กลายเป็นประเทศประชาธิปไตยในบางส่วนภายใต้การปกครองโดยนางอองซาน ซูจีในปี 2559 แล้วนั้น ก็ถือเป็นประเทศที่เหมาะสำหรับการลงทุนและธุรกิจโดยทั่วไปอีกด้วย

แผนการขยายกลุ่มบริษัทไปยังประเทศเมียนมาร์

กลุ่มบริษัท LION RAMPANT กำลังขยายกิจการลงทุนในประเทศเมียนมาร์ในอนาคตอันใกล้นี้

ประเทศเมียนมาร์เป็นตลาดที่มีขนาดใหญ่ใหญ่โตและมีชีวิตชีวา ใกล้เคียงระดับโลกมานานกว่า 50 ปี ยังมีโอกาสมากมายในทุกระดับบนพื้นฐานของความร่วมมืออย่างแท้จริงกับชาวพม่าจากทุกภูมิภาค

การทำงานร่วมกันซึ่งจะก่อให้เกิดการพัฒนาในศตวรรษที่ 22 ได้ โดยคำนึงถึงข้อกำหนดระดับโลกในอนาคตและบทเรียนของความผิดพลาดในอดีต

โอกาสเดียวระดับโลกที่ไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง

ระบบเศรษฐกิจที่ปิดมาเป็นเวลา 50 ปี …. เริ่มต้นด้วยผ้าที่ขาวสะอาด

มันเป็นความปรารถนาของกลุ่มบริษัทที่จะเข้าร่วมกับทุกฝ่ายที่มีความสนใจที่แท้จริง ในการลงทุนที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนาตลาดในประเทศเมียนมาร์ ในขณะที่การสังเกตขอบเขตทางวัฒนธรรม ประวัติศาสตร์และระบบนิเวศ ตามความต้องการและข้อกำหนดเบื้องต้นของศตวรรษที่ 22

สำนักงานภูมิภาคพื้นที่จังหวัดเชียงใหม่